Động Từ Thức - sân chơi tuổi thơ

Đăng lúc: 00:00:00 01/11/2018 (GMT+7)

 

 

Những chuyến đi tham quan dã ngoại là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với hoạt động giáo dục ngày nay. Trong mỗi chuyến đi, các bé được đi chơi, ngắm nhìn thế giới xung quanh mình bên ngoài trang sách, được nô đùa cùng với bạn bè,... Việc được chạy nhảy, lắng nghe âm thanh của cuộc sống sẽ giúp các con cảm nhận âm thanh tốt hơn và khám phá được bao nhiêu điều thú vị của thiên nhiên.

 Và Động Từ Thức hội tụ được tất cả các yếu tố đó và trở thành một điểm đến lý tưởng của các bạn nhỏ trong và ngoài tỉnh. Đến với Động Từ Thức, các bạn sẽ được tìm hiểu về truyền thuyết Từ Thức gặp tiên, cảm nhận được giá trị của câu chuyện về lòng nhân ái, sự biết ơn, tình yêu quê hương đất nước…Đồng thời, với không gian rộng, các bé sẽ được thỏa thích chạy nhảy, khám phá, chơi các trò chơi dân gian để từ đó luyện tập cho các bé kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội và tác phong kỷ luật khi đi lại; từ bỏ tính nhút nhát của chính mình và hình thành lòng dũng cảm vượt qua thử thách khi hòa đồng cùng các bạn.

Khối mầm non là khối trường rất quan tâm đến trải nghiệm thực tế cho học sinh và trường mầm non song ngữ Aplus Nga Sơn là một trong những trường đi đầu về hoạt động này tại Nga Sơn.

Sau đây là một số những hình ảnh về chuyến dã ngoại của cô và trò trường Mầm non song ngữ Aplus Nga Sơn.

 

   

 

 

 

Từ khóa bài viết:,
Ý kiến bạn đọc ()
Ý kiến của bạn
(Bấm vào đây để nhận mã)

BẢN ĐỒ DU LỊCH NGA SƠN

 
Hôm nay:
121
Hôm qua:
147
Tuần này:
121
Tháng này:
4058
Tất cả:
85952